மனித உடலில் கெட்ட கொழுப்புகள் இரத்தக்குழாய்கள் மற்றும் உடலின் மிக முக்கியமான உறுப்புகளில் படிவதுடன் இரத்த அழுத்தம் மிகுதியாக ஏற்பட்டு மிகக் சிறிய வயதிலேயே மாரடைப்பு ஏற்பட்டு இறப்பிற்கு வழிவகுக்கிறது.
அதற்காக கொழுப்பு உணவுகளை தொடக்கூடாது என்பதில்லை. நல்ல கொழுப்புள்ள உணவுகளை தேர்ந்தெடுத்து உணவில் சேர்த்து வந்தால் உடல் ஆரோக்கியமாக இருப்பதோடு இதயம் நன்கு செயல்படும்.
வெள்ளைப் பூண்டில் அல்லிசின் என்னும் இதயத்தை பாதுகாக்கும் பொருட்கள் அதிகம் உள்ளது.மேலும் இதில் நோயெதிர்ப்பு சக்தி அதிகம் இருப்பதால் இது கொலஸ்ட்டால் அளவை வேகமாக குறைக்க உதவும்.
இதன் பலனை அறிந்து கொள்ள தினமும் ஒரு பல் வெள்ளைப் பூண்டை பச்சையாக சாப்பிடுங்கள்.
No comments:
Post a Comment